Bạn đang ở: Trang chủ » Giới Thiệu
Giới Thiệu

  

    Công Ty TNHH DV TM & Kỹ Thuật Thanh Xuân, Chuyên cung cấp các loại máy in nhanh và các giải pháp in nhanh trọn gói . Với kinh nghiệm lâu năm bán máy in nhanh chúng tôi đang cung cấp đến Quí khách hàng các dòng máy in nhanh thông dụng và hiệu quả nhất hiện nay như : Máy in nhanh Ricoh 651ex, Máy in nhanh Ricoh 751ex, Máy in nhanh Konica C600, Máy in nhanh Konica C700, Máy in nhanh Konica C8000, Máy in nhanh Konica C1085, Máy in nhanh Konica C6085...


     Ngày nay in nhanh là một nhu cầu mà khách hàng chọn lựa như một dịch vụ cấp thiết khi cần . Nhằm đáp ứng những yêu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng, qua gần 10 năm cung cấp máy in Laser màu cho thị trường, nay chúng tôi xin hân hạnh được giới thiệu đến Quí khách hàng các dòng máy phục vụ tất cả các nhu cầu in nhanh . Với các dòng máy mới, hiện đại, giá vật tư và mực thay thế rất rẻ, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp máy in nhanh phong phú và hiện đại nhất hiện nay tại Việt Nam .


   Đến với chúng tôi Quí khách có thể chọn cho doanh nghiệp của mình dòng máy phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính cũng như yêu cầu công việc của riêng mình. Với các dòng máy đang được ưa chuộng và lựa chọn từ nhiều nhà in nhanh giàu kinh nghiệm, lâu năm các hãng máy in nhanh chúng tôi đang cung cấp bao gồm Canon, Xerox, Konica Minolta ... đều có thể làm cho công việc in nhanh của Quí khách đạt hiệu quả rất cao.


   Với những chuyên gia làm về máy in nhanh Laser màu lâu năm tại Việt Nam Quí khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi đến với chúng tôi để đầu tư máy móc thiết bị dùng cho công việc in nhanh của mình .

 

                                                                                                                                                            Trân trọng.